Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tổng hợp Quang Minh được thành lập năm 2004 theo giấy phép kinh doanh số 0103004547 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09 tháng 06 năm 2004.
Công  ty chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công chế tạo và lắp đặp kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn, bồn, bể, thiết bị công nghệ, xây dựng công trình xây dựng và công nghiệp. Đầu tư, kinh doanh bất động sản dưới dạng văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và các hình thức khác.

 

Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Thương mại Tổng hợp Quang Minh có trụ sở tại: Lô 14, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội . Với tổng diện tích là 30.000m2 trong đó gồm khu văn phòng công ty 2000m2, Hai Nhà xưởng chính diện tích 9000m2, Phân xưởng làm sạch và sơn kết cấu 3000m2 và bãi gia công ngoài trời. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Đức, Ý, Nhật Bản…
Với năng lực của mình, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, Cho đến nay Công ty chúng tôi đã cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng trong và nước ngoài và đều được đánh giá rất cao.

Từ khi thành lập công ty tới nay với đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty đã lên tới gần 300 người. Trong đó đội ngũ cán bộ kỹ sư lành nghề trên 35 người và công nhân kỹ thuật cao là 250 người. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty, chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và tiến độ của các dự án trong và ngoài nước.
Để đáp ứng lại sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho Công ty. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm để khẳng định uy tín và tên tuổi của mình với Quý vị và thương trường.

 

Quý khách vui lòng gọi 043.5250938 Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua email: info@quangminhtrade.com